Jazbaat Lyrics in English:-
Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Yaad meri taan ohnu
Bhull bhulekhe aundi hou
Peeke cappuccino yaaron
Shiftan laundi hou
Main taan aish karaunda si
Ohnu karni aayi na
Raniyan wargi hun taan lagdae
Rull gayi honi ae
Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Mere nalon sohna ae
Kehnde mehboob ohda
Karobaar vi chalda ae
Chalda ae khoob ohda
Jihde pichhe Joban Cheeme
Nu thukraya ae
Jutti thalle rakhda ae
Sunne vich aaya ae
Jehdi taggdi deh vich ohnu
Tolda hona ae
Mainu lagdae osse vich hi
Tulldi honi ae
Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Ohde bin unjh time taan mera
Aukha hi langhda ae
Par mera dil ajj vi ohdiyan
Khairan mangda ae
Jithe vi aa khush rakhe
Rabb rooh de haani nu
Geetan vich bas mera ae
Mera marjaani nu
Pind nawe pind wala mera
Aina karda si
Soch soch ke mere utte
Dulldi honi ae
Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Jazbaat Lyrics in Hindi
मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी आए
मैनु भुलक्कड़ कहं वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी आए
याद मेरी तां ओहनु
भुल्ल भुलेखे औंडी हू
पीक कॅप्यूसीनो यारों
शिफ्तन लौंडी हू
मैं तां ऐशकरौंदा सी
ओहनु करनी आई ना
रानियाँ वरगी हूँ तां लगदाए
रूल्ल गयी होनी आए
मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी आए
मैनु भुलक्कड़ कहं वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी आए
मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी आए
मैनु भुलक्कड़ कहं वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी आए
मेरे नालों सोहना आए
केह्ंदे महबूब ओहदा
कारोबार वी चाल्ड़ा आए
चाल्ड़ा आए खूब ओहदा
जिहदे पिच्चे जोबन चीमे
नू ठुकराया आए
जुटती ताल्ले रखड़ा आए
सुनने विच आया आए
जेहदी तग्गदी देह विच ओहनु
टोल्डा होना आए
मैनु लगदाए ओस्से विच ही
तुल्लदी होनी आए
मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी आए
मैनु भुलक्कड़ कहं वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी आए
मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी आए
मैनु भुलक्कड़ कहं वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी आए
ओहदे बिन उंझ टाइम तां मेरा
औखा ही लांघड़ आए
पर मेरा दिल अज्ज वी ओहदियान
खैरान मंगड़ा आए
जीते वीआ खुश रखे
रब्ब रूह दे हानि नू
गीतन विच बस मेरा आए
मेरा मर्जानी नू
पिंड नवे पिंड वाला मेरा
आईना कारदा सी
सोच सोच के मेरे उत्ते
दुल्लदी होनी आए
मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी आए
मैनु भुलक्कड़ कहं वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी आए
मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी आए
मैनु भुलक्कड़ कहं वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी आए
Song Title: Jazbaat
Lyrics by: Joban Cheema
Singer: Armaan Bedil
Composer: Rox A
If there are any mistakes in this Song, please let us know by submitting the corrections in the comments section.